Adsota Creative Agency Blog

adsota đối tác của facebook

Adsota trở thành Gaming Agency quảng cáo chính thức của Facebook tại Việt Nam

Tháng 8/2017, Facebook công bố Adsota trở thành Gaming Agency quảng cáo chính thức của hãng tại Việt Nam.

Adsota là công ty quảng cáo trực thuộc Appota, cung cấp nền tảng quảng cáo trên di động, giúp các nhà quảng cáo đạt mục tiêu với ROI tốt nhất, cũng như tối đa hiệu quả kiếm tiền từ nguồn traffic cho các nhà phát triển.
Vinh dự là “Facebook Official Gaming Agency” tại Việt Nam, Adsota tự hào, thực hiện sứ mệnh làm cầu nối hiệu quả giữa đội ngũ Facebook và các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

adsota (fb cover)

Đại diện từ phía Adsota nhận định, Việt Nam được đánh giá là thị trường quảng cáo tiềm năng khi là một trong những quốc gia có lượng người sử dụng Facebook cao nhất thế giới. Bất cứ ai cũng có thể chạy quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, trường hợp các nhà quảng cáo nhỏ gặp rắc rối với tài khoản hay chính sách không phải là hiếm gặp. Là một trong những ông lớn đang thống trị nền quảng cáo số toàn cầu và mong muốn nâng cao tầm ảnh hưởng hơn nữa, Facebook hiểu rõ tầm quan trọng của việc hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp trong các hoạt động quảng cáo của họ trên nền tảng Facebook tại các quốc gia, các thị trường khác nhau. Mạng lưới với các agency chính thức do Facebook lựa chọn hợp tác giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm agency uy tín, với kinh nghiệm chuyên gia, nhằm đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Thị trường quảng cáo đang phát triển như Việt Nam đòi hỏi những chuyên gia được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường phá bỏ các rào cản và khó khăn kể trên, để có thể đem lại hiệu quả quảng cáo vượt trội, tiết kiếm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp Việt.

 

Với tư cách các đối tác, agency chính thức, Adsota cùng đội ngũ Facebook sẽ trực tiếp hỗ trợ các đơn vị kinh doanh trên nền tảng Facebook tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực game, giới thiệu, tiếp xúc, thử nghiệm các tính năng mới nhất và cập nhật của quảng cáo Facebook trước thời điểm ra mắt, tư vấn giảm thiểu được các rủi ro và hỗ trợ giải quyết khiếu nại liên quan đến tài khoản khi chạy quảng cáo,…

Đứng trên vai người khổng lồ Facebook là cơ hội không chỉ đối với agency được công nhận, mà còn lợi thế rất lớn với cả các khách hàng, đối tác của Adsota. Adsota hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành trên hành trình giúp hoạt động quảng cáo Facebook của các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh Việt trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nữa.

 

Cũng nhân sự kiện trở thành Official Gaming Agency của Facebook tại Việt Nam, Adsota trân trọng gửi tới các Quý khách hàng chương trình ưu đãi:

  • Giảm tới 20% phí quản lý cho tất cả khách hàng có sử dụng dịch vụ chạy CPI trên Facebook của Adsota
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ chạy CPI trên Facebook của Adsota
  • Thời gian: 18/09 – 18/10/2017

____________

Giới thiệu về công ty CP Adsota
Adsota là công ty quảng cáo trực thuộc Appota Group, cung cấp nền tảng quảng cáo trên di động, giúp các nhà quảng cáo đạt mục tiêu với ROI tốt nhất, cũng như tối đa hiệu quả kiếm tiền từ nguồn traffic cho các nhà phát triển.
Adsota vinh dự là “Facebook Official Agency” tại Việt Nam với sứ mệnh là cầu nối hiệu quả giữa Facebook team và các đơn vị, cá nhân kinh doanh trên mạng xã hội lớn nhất thế giới – Facebook.
Cùng đó, Adsota là đơn vị độc quyền khai thác kinh doanh sản phẩm AppotaX – Đối tác chính thức Google, là giải pháp tối ưu quảng cáo di động dành cho nhà xuất bản trên nền tảng Ad Exchange của Google.
• Giải thưởng:
-The Official Facebook Agency in Vietnam
-The First Google Certified Mobile Publishing Partner In Vietnam
-Top 1 Facebook Ads Team For Game/App In APAC.
-Top 10 SMB Partner Of Google Network
-Top Non-gaming Media Source 2016 (By Appsflyer)
• Dịch vụ:
– Chiến dịch marketing “Tất cả trong 1” với Gia tăng người dùng, Pr, Kols, Chăm sóc khách hàng, xây dựng & quản lý cộng đồng người dùng, …
– Dịch vụ CPI/CPA
– Dịch vụ phân phối
– Affiliate Network
– Dịch vụ kiếm tiền từ traffic cá nhân
Website: http://adsota.com/
Liên hệ kinh doanh: sale@adsota.com

 

 

Comments

comments

Leave a Comment